Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

6 phần mềm tốt nhất để tạo logo công ty

Một logo không chỉ là một biểu tượng ở đầu trang web hay blog! Nó đại diện cho bản sắc của thương hiệu của bạn bởi vì nó là thứ thu hút mắt đầu tiên. Một logo hiệu quả không chỉ ở đó để tăng nhận thức hoặc tạo niềm tin, nó phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh.

Vậy nên những công ty thiết kế web luôn đưa ra những mẫu mã mới nhất cho khách hàng.

Logo là gì?
Logo là sự kết hợp của hình ảnh văn bản và hình ảnh phục vụ hai điều. Nó cho mọi người biết tên của công ty và tạo ra một biểu tượng trực quan đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Một số logo có ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ vẫn bắt nguồn từ đầu mọi người.

Các yếu tố của một logo tốt là gì?
Một logo tốt tích hợp tất cả các yếu tố của doanh nghiệp của bạn vào một hình ảnh. Hiểu thái độ và tính cách của công ty bạn một cách dễ hiểu. Anh ấy phải là duy nhất nhưng đáng nhớ, chuyên nghiệp nhưng không phải không có nhân vật.

Logo của bạn cũng phải phù hợp với các kích cỡ khác nhau, phải tìm vị trí của nó trên bản in, trên Web và hàng hóa. Nó phải linh hoạt nhưng nhất quán và nó không bị ảnh hưởng!

xem thêm: http://anhnguletstalk.edu.vn/thiet-ke-web-tuong-tac-la-gi

Chúng ta hãy xem 6 trình tạo logo cho doanh nghiệp, trang web hoặc blog của bạn.

 1. Logaster
  Logaster
  Truy cập logaster

Logaster là trình tạo logo trực tuyến đơn giản và bạn có thể tạo một logo chuyên nghiệp trong vài phút.

Sau khi chọn loại hình doanh nghiệp của bạn, Trình hướng dẫn Trình tạo Logo của Logaster sẽ tạo ra các thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tải xuống một trong những logo sẵn sàng sử dụng hoặc sửa đổi logo có sẵn bằng cách di chuyển văn bản và ký hiệu đến một số vị trí được xác định trước. Tất cả các sản phẩm Logaster không chỉ có sẵn ở “raster” (JPEG, PNG), mà còn ở định dạng vector (PDF, SVG).

giá
Tải xuống logo có độ phân giải thấp miễn phí
Các logo có độ phân giải cao hơn là 9,99 đô la.
Điểm nổi bật
Cấu hình mô-đun hướng dẫn bạn từng bước xác định loại hình doanh nghiệp cần thiết để tạo logo của bạn
Cung cấp các thiết kế bổ sung cho phong bì, danh thiếp, favicon và tiêu đề thư
Mua các thiết kế bổ sung (logo, danh thiếp, favicon, v.v.) hoặc BrandKit bao gồm logo, danh thiếp, favicon, thiết kế phong bì và bưu chính / fax
Một trong những tính năng hữu ích của nó là tải xuống logo tùy chỉnh cho Twitter, Facebook, Google Plus và Instagram.
xem thêm: dịch vụ thiết kế web tại hcm

 1. Nhà may
  Thương hiệu thợ may
  Truy cập TailorBrand

Tailor Brand cung cấp giao diện cao cấp và phông chữ rõ ràng để thiết kế biểu tượng, tên hoặc logo gốc. Sửa đổi các thiết kế được tạo theo sở thích của bạn, lưu các mục yêu thích của bạn sau này và xem trước logo của bạn sẽ trông như thế nào trên các phương tiện khác nhau, từ danh thiếp và bìa Facebook đến áo phông và túi tote.

giá
$ 24 để tải xuống logo ở độ phân giải cao; Lên đến $ 89 cho các tùy chọn thương hiệu bổ sung
Điểm nổi bật
Công cụ “Cái này hay cái kia” chuyển các sở thích phong cách của bạn thành một thiết kế có liên quan
Mục đích chính của nó là giúp bạn tạo ra một bộ toàn cầu cho tất cả các loại sản phẩm
Có thư viện thiết kế logo để truyền cảm hứng cho bạn
Logo ví dụ
mẫu tailorbrands

 1. Đồ họa
  GraphicSprings
  Truy cập đồ họa

Trong vài phút, bạn có thể tạo một logo đơn giản cho thương hiệu của mình trên Graphic Springs bằng quy trình từng bước đơn giản và trình chỉnh sửa web của họ. Tinh chỉnh tìm kiếm hình ảnh của bạn bằng cách thêm bộ lọc “theo ngành” và thêm hình dạng hoặc hình minh họa để hoàn thiện thiết kế của bạn.

giá
$ 39,99 để tải xuống logo hoàn chỉnh của bạn
Điểm nổi bật
Chọn từ một lựa chọn các thiết kế và phông chữ gốc ngày càng mở rộng để tạo và tùy chỉnh logo của bạn
Tải xuống không giới hạn các tệp của bạn ở định dạng PNG, SVG hoặc JPG
Logo ví dụ
Mẫu đồ họa

 1. LogoTypeMaker
  logotypemaker
  Chuyển đến LogoTypeMaker

Để bắt đầu quá trình tại LogoTypeMaker, chỉ cần nhập tên công ty của bạn, sau đó, bằng cách duyệt qua một lựa chọn lớn các mẫu được tạo tự động, bạn có thể tạo và chỉnh sửa logo của mình với chất lượng hàng đầu.

Giá : logo miễn phí yêu cầu một sự ghi nhận; Logo cao cấp ở mức 24,99 đô la cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế hơn và có thể được sử dụng mà không cần ghi công

Điểm nổi bật
Cá nhân hóa logo của bạn bằng cách thêm hình ảnh từ thư viện clip-art của họ
Bạn có thể thêm các biểu tượng “nhãn hiệu đã đăng ký” vào logo của mình
Thêm một loạt các hiệu ứng đặc biệt như bóng dưới nước, nổi bật hoặc độ dốc
Logo ví dụ
mẫu logotypemaker

 1. Không có

Truy cập Withoomph

Với quy trình 3 bước đơn giản, Withoomph cung cấp một trang web thân thiện với người dùng và không gặp sự cố. Sau khi được yêu cầu nhập tên và từ khóa của doanh nghiệp của bạn, trang web tạo ra nhiều lựa chọn cho một thiết kế logo đơn giản. Người dùng có thể thay đổi màu sắc từ một lựa chọn lớn các mẫu màu và chỉnh sửa phông chữ, trường hợp và khoảng cách.

giá
$ 30 trở lên
Điểm nổi bật
Chọn từ một lựa chọn lớn các thiết kế logo cơ bản
Xem trước logo của bạn trên một lựa chọn các sản phẩm có liên quan để có ý tưởng về cách nó sẽ in trên áo phông, danh thiếp, v.v.
Logo ví dụ
mẫu thử

 1. 99 thiết kế
  99designs
  Chuyển đến 99 mẫu

99 mẫu thiết kế kết nối những người tìm kiếm công việc thiết kế với hàng ngàn nhà thiết kế. Người dùng điền vào bản tóm tắt dự án của họ, chọn gói thiết kế từ Đồng (khá nạc) đến Bạch kim (Tối cao!), Sau đó khởi động một cuộc thi thiết kế trong đó các chuyên gia sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới gửi thiết kế đang chờ phê duyệt của bạn.

Khi bạn đã chọn logo chiến thắng và nhà thiết kế được trả tiền, bạn sẽ nhận được các tệp thiết kế và bản quyền đi kèm.

giá
Các cuộc thi thiết kế logo bắt đầu từ 279 €
Điểm nổi bật
Xem lại nhiều đề xuất thiết kế và chọn một đề xuất bạn thích
Gửi ý kiến ​​của bạn cho các nhà thiết kế trong cuộc thi để thay đổi logo
Khám phá các nhà thiết kế mà bạn sẽ làm việc lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *