Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Bí quyết làm sạch thảm tự chế

Vải sơn là một sản phẩm thần kỳ có thể xử lý lưu lượng truy cập cao và bụi bẩn mà không bị hư hại. Tuy nhiên, để giữ cho thảm của bạn trông đẹp nhất, bạn phải chắc chắn rằng nó luôn sạch sẽ. Có một công thức làm sạch sàn tự chế đáng tin cậy hoặc hai tay áo lên giúp bạn đảm bảo rằng lin lin của bạn trông tuyệt đẹp và sẵn sàng cho hình phạt nhiều hơn.

Một công thức làm sạch thảm tại nhà mà chúng tôi đã thử và đúng là tất cả những gì bạn cần để duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà. Bài viết này cung cấp cho bạn các biện pháp khắc phục tại nhà để làm sạch sàn lin lin và gạch vinyl của bạn. Bạn sẽ tìm thấy giải pháp làm sạch tự nhiên hoàn hảo cho sàn lin lin trong hướng dẫn này.

Chúng tôi cung cấp công thức cho các chất tẩy rửa mà bạn có thể sử dụng hàng ngày để giữ cho thảm của bạn sạch sẽ, và bạn cũng sẽ nhận được một số công thức làm sạch nặng mà bạn có thể thoát ra khi có nhu cầu. Bạn sẽ sẵn sàng đảm nhận mọi công việc dọn dẹp mà bạn gặp phải với sự trợ giúp của chúng tôi.

Giải pháp làm sạch tự nhiên cho thảm


Vải sơn có xu hướng bị bẩn nhanh chóng vì nó thường là vật liệu được lựa chọn cho các điểm buôn bán nhiều nhất trong nhà của bạn, bao gồm sàn phòng tắm và thảm bếp. Để chống lại bụi bẩn, gunk và bụi bẩn liên tục mà lin lin thu thập, bạn cần một chất tẩy rửa thảm tự chế hiệu quả mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Một chất tẩy rửa sàn lin lin DIY hàng ngày tuyệt vời cần phải có sức mạnh để làm sạch các vết bẩn và vết bẩn khó khăn mà không làm hỏng lớp sơn lót.

Tự làm sạch sàn Lin lin – Chất tẩy rửa hàng ngày
Phần này cung cấp cho bạn công thức cho chất tẩy rửa lin lin mà bạn có thể bật bất cứ khi nào bạn muốn làm sạch xanh hàng ngày.

Chúng chỉ là những gì bạn cần trong một giải pháp làm sạch tự nhiên cho sàn lin lin mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố tràn, văng hoặc vết bẩn mới. Thêm một hoặc nhiều công thức này vào danh sách kiểm tra dọn dẹp nhà cửa thường xuyên của bạn .

Làm sạch lăng của bạn bằng Borax và nước
Borax là một trong những sản phẩm làm sạch mạnh mẽ nhất xung quanh. Nó phá vỡ bụi bẩn và chà sàn cho đến khi chúng tỏa sáng, và nó sẽ không gây hại cho bạn hoặc gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng nó trong máy giặt như một chất tăng cường chất tẩy rửa hoặc thêm nó vào thói quen thảm thông thường của bạn để làm cho thảm của bạn không tì vết.

xem thêm: cách vệ sinh máy rửa chén

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để làm sạch sàn lin lin là với công thức Borax của chúng tôi. Hỗn hợp này chăm sóc bụi bẩn và bụi bẩn trong nháy mắt. Hãy dùng thử chất tẩy rửa sàn tự chế này vào lần tới khi bạn thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một tấm vải sơn bẩn.

Borax Lin Tomb Cleaner
Cốc Borax
2 cốc nước nóng
Bình xịt
Lau chùi microfiber

Kết hợp Borax và nước trong chai xịt, và phun xuống tấm vải sơn. Sử dụng cây lau nhà sạch để chà sàn.

Rửa sạch và vắt cây lau nhà khi bạn làm việc và bán lại những khu vực cần thêm sự chú ý. Cung cấp cho sàn một lần với nước sạch khi bạn làm sạch xong.

Làm cho thảm của bạn lấp lánh với nước chanh và xà phòng món ăn lỏng
Nước chanh là tuyệt vời trong máy rửa chén, và nó làm sạch đệm vải sơn và làm cho thảm có mùi tuyệt vời. Xà phòng rửa chén dạng lỏng trong công thức này giúp loại bỏ bất kỳ loại dầu mỡ nào trên sàn và tăng khả năng làm sạch của nước chanh.

Công thức này là một giải pháp làm sạch lý tưởng cho sàn lin lin khi bạn muốn tránh sử dụng các hóa chất khắc nghiệt, và nó cũng không làm hỏng sàn vinyl.

Nước chanh và xà phòng lau sàn
2 cốc nước chanh
Bình xịt
2 muỗng cà phê chất lỏng
Lau sợi nhỏ hoặc vải

Đổ đầy thùng chứa bằng xà phòng và nước chanh, và phun công thức làm sạch lên các vết bẩn trên thảm . Đợi trong năm phút, và sau đó chà tại khu vực bằng cây lau nhà cho đến khi vết bẩn biến mất.

Rửa và vắt cây lau nhà của bạn thường xuyên để giữ cho nó sạch sẽ, và kết thúc việc làm sạch của bạn bằng cách lau bằng nước sạch để làm sạch cặn xà phòng.

Công thức của chúng tôi cũng bao gồm các loại tinh dầu để loại bỏ mùi giấm từ sản phẩm làm sạch và để lại cho bạn thảm sạch sẽ có mùi tuyệt vời.

Giấm và Baking Soda Lin Tomb Cleaner
Chén baking soda hoặc nước rửa chén
10 giọt tinh dầu bạc hà
2 gallon nước ấm

Chén giấm trắng
2 muỗng cà phê Castile
Lau sợi nhỏ hoặc miếng bọt biển

Trộn baking soda hoặc nước rửa chén với nước, tinh dầu và xà phòng Castile trong xô cho đến khi bột tan. Sau đó, thêm ¼ chén giấm.

Làm ướt cây lau nhà trong sữa rửa mặt, và sử dụng nó để chà sàn cho đến khi chúng sạch và lấp lánh. Chạy nước sạch qua cây lau nhà và vắt nó thường xuyên khi bạn làm việc. Kết thúc việc làm sạch bằng một đường chuyền với nước sạch.

Chất tẩy rửa thảm tự chế
Những người dọn dẹp hàng ngày của bạn xử lý hầu hết các vấn đề, nhưng bạn vẫn sẽ gặp phải một số vết bẩn khó khăn và bụi bẩn bám trên đòi hỏi nhiều hơn một chút để đánh bật. May mắn thay, tủ nhà của bạn có một số chất tẩy rửa mạnh mẽ. Triển khai chúng để giải quyết các nhiệm vụ cải thiện nhà tồi tệ nhất và làm cho tấm vải sơn của bạn trông như mới.

Chất tẩy rửa nặng
Phần này bao gồm các công thức DIY để sử dụng để làm sạch sâu lin lin của bạn bất cứ khi nào bạn gặp phải một thách thức làm sạch có vấn đề. Với các chất tẩy rửa mạnh như amoniac và cồn isopropyl, bạn buộc phải loại bỏ bất kỳ nhiệm vụ làm sạch khó khăn nào ra khỏi công viên.

Bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện bất kỳ thử thách làm sạch nào mà thảm của bạn có thể ném vào bạn sau khi bạn tìm thấy công thức nặng hoàn hảo.

Hủy bỏ sáp và tiền gửi với amoniac
Sàn lin lin của bạn có một lớp sáp bảo vệ nó khỏi bụi bẩn và vết bẩn. Kết thúc đó có thể xỉn màu, chuyển sang màu vàng và trở thành một nam châm cho bụi bẩn nếu nó bị trầy xước và mòn.

Chất tẩy rửa lin lin của chúng tôi với dải amoniac loại bỏ sáp và để lại lớp vải sạch phía sau, sẵn sàng cho một chiếc áo khoác mới. Sử dụng amoniac thay cho Thông-Sol hoặc các chất tẩy rửa có độ bền công nghiệp khác.

Chất tẩy rửa sàn Ammonia
2 ly amoniac
2 cốc nước nóng
2 muỗng cà phê Castile
Cây lau nhà

Kết hợp xà phòng Castile, amoniac và nước nóng trong xô. Làm ẩm miếng gạc và sử dụng nó để đặt một lớp dung dịch tẩy rửa lên toàn bộ thảm . Đợi trong 20 phút, và sau đó lau thảm .

Rửa sạch và vắt cây lau nhà khi bạn làm việc, vì nó sẽ thu thập sáp hòa tan và các mảnh vụn khác. Cung cấp cho sàn một lượt cuối cùng với nước sạch để loại bỏ bất kỳ dư lượng còn sót lại và làm cho sàn sẵn sàng cho một lớp hoàn thiện mới.

Xử lý các vết bẩn tồi tệ nhất bằng cồn xát
Rượu isopropyl hoặc cồn xát là một chất tẩy rửa gia dụng khác với tất cả các loại sử dụng, bao gồm cả chất khử trùng và chất tẩy rửa vữa. Thật hoàn hảo để làm sạch vết bẩn trên vải sơn mà bạn cũng không thể loại bỏ bất kỳ cách nào khác. Áp dụng một lớp sơn mới cho các khu vực bạn làm sạch bằng cồn xát.

Chất tẩy vết cồn
Rượu isopropyl
Vải sợi nhỏ
Găng tay
Một bàn chải đánh răng cũ hoặc bàn chải chà

Ngâm một miếng vải sạch và không dính trong cồn, và đặt nó lên vết bẩn mà bạn muốn loại bỏ. Đợi trong mười phút, sau đó lấy vải và sử dụng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải chà để làm việc tại vết bẩn.

Lau khu vực xuống bằng cồn xát khi bạn làm việc để giữ ẩm. Khi vết bẩn không còn nữa, hãy đánh bóng lên tấm vải sơn nơi bạn đã lau chùi.

Tôi có thể sử dụng cây lau nhà trên Steam lin không?
Rất nhiều người muốn thoát ra khỏi cây lau nhà hơi nước để làm sạch vải sơn, nhưng không nên để thảm đó tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Cây lau nhà hơi nước là hoàn hảo để có được gạch men và đá trông như mới, và chúng có thể làm cho vữa gạch của bạn sáng, nhưng chúng sẽ làm hỏng sàn lin lin của bạn.

Cây lau nhà hơi nước làm tan chảy và cong vênh vải sơn, nhựa vinyl, gỗ cứng và sàn gỗ. Chỉ sử dụng một cây lau nhà hơi nước trên bề mặt đá, sứ và gốm không thấm nước. Nếu bạn cố gắng chăm sóc vết bẩn trên sàn gỗ cứng hoặc vải sơn sử dụng chất tẩy rửa hơi nước, bạn sẽ sớm mua sắm cho một tầng mới.

Chúng tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tuyệt vời để xem xét công thức làm sạch lin lin của chúng tôi. Sàn vải sơn rất cứng và dễ bảo trì, nhưng chúng đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên để tiếp tục tìm kiếm tốt nhất. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các công thức dễ sử dụng cho các chất tẩy rửa tự chế mà bạn có thể sử dụng để làm cho tấm vải sơn của bạn tỏa sáng trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *