Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Đánh giá ba lô khung bên trong 60L

Để chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch ba lô, bạn muốn có thể dễ dàng truy cập vào những thứ của bạn. Với loại ba lô phù hợp, bạn chắc chắn có thể làm điều này. Điều quan trọng là tìm kiếm một chiếc ba lô có số lượng túi lớn và có thể cho phép bạn dễ dàng truy cập vào ngăn chính.

Ba lô của bạn nên cho phép các vật dụng khác được gắn vào nó, và vật liệu tổng thể phải bền và chắc chắn. Nếu bạn không chắc chắn về những gì chúng ta đang nói, hãy xem Ba lô khung bên trong Mountiffop 60L . Đây sẽ là chiếc ba lô bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ưu điểm của ba lô, nhược điểm của nó, tính năng của nó và lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ đạt được một vị trí trong 5 chiếc ba lô tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi.

Các tính năng của Ba lô khung bên trong Mountiffop 60L
Chiều cao 31,9 khuyên / 81 cm
Chiều dài 12,6 tuổi / 32 cm
Chiều rộng 9,1 / 23 cm
Trọng lượng 3 lbs./ 1,95 kg
Dung tích 60L
Vật liệu rất bền
Dễ dàng truy cập vào ngăn chính
Tính năng chuỗi cúc
Tính năng 8 dây đai nén
Tương thích với hệ thống hydrat hóa
Khóa YKK, nylon Hàn Quốc và khóa kéo YKK

Ưu điểm


Ba lô khung bên trong Mountaintop 60L là một món hời như vậy. Bắt đầu với phần trước của túi, khóa kéo cho phép bạn dễ dàng truy cập ngăn chính (cũng có túi đàn hồi và 2 móc để bạn treo bàng quang hydrat hoặc thậm chí là chìa khóa), cùng với chuỗi cúc cho phép bạn móc bất kỳ tập tin đính kèm với nó bao gồm cả carabiner.

Khoang ở phía trước (có kích thước 40 cm x 26 cm / 15,7, khoảng 10,2) bao gồm một túi lưới bên trong hoàn hảo cho áo mưa, áo khoác, sách hướng dẫn hoặc về cơ bản bất cứ thứ gì bạn cần để dễ dàng truy cập.

xem thêm: xưởng may sỉ ba lô sài gòn

Ba lô này cũng có 8 dây đai nén cho phép bạn treo túi ngủ hoặc buộc túi của bạn. Những dây đai này cũng cho phép bạn treo lều, võng và các dụng cụ đi bộ đường dài hoặc cắm trại khác. Các dây thun có thể cho phép bạn giữ dây đeo thêm khỏi lủng lẳng từ ba lô.

Hơn nữa, ba lô này cũng tương thích với một hệ thống hydrat hóa. Có chỗ cho một hệ thống hydrat hóa nằm ở bên cạnh của gói và có một ống dẫn nước bàng quang trong ngăn chính. Thêm vào đó, chiếc ba lô này được làm từ các chất liệu như khóa YKK, nylon Hàn Quốc và khóa kéo YKK.

Chiếc ba lô này cũng có công dụng như cổ áo được mở rộng cho phép bạn tăng dung tích lên tới 5L khác bằng cách sử dụng 2 dây rút trên đầu ba lô. Các trekking cực và đính kèm vòng lặp dưới cùng có thể cung cấp cho bạn tùy chọn treo gậy selfie, cực leo núi hoặc thậm chí chân máy.

Các túi đai hông có thể được sử dụng để dễ dàng lưu trữ các thiết bị thông minh của bạn như điện thoại và máy ảnh. Phần dưới cùng của ba lô bao gồm một ngăn để túi ngủ của bạn cũng như một ngăn có thể tách ngăn chính thành hai phân đoạn. Điều này cũng cho phép phần dưới cùng đóng vai trò là ngăn chứa những thứ khác như thảm ngủ, giày hoặc thậm chí là quần áo.

Ba lô Mountaintop hoàn hảo cho những ai đang muốn bắt đầu đeo ba lô. Đây là kích thước hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu của bạn vì nó có thể mang theo rất nhiều thứ mà không phải hy sinh sự thoải mái của bạn. Ba lô này có thể chứa toàn bộ khu cắm trại.

Dựa trên ước tính của chúng tôi, chiếc ba lô này có thể mang theo thức ăn trị giá 3 ngày, một chiếc lều nhỏ (có thể chứa tối đa 3 người), gối cỡ trung bình, 3 ngày quần áo, túi ngủ lớn, búa, rìu, cưa, chăn, bánh sắt, chảo nấu ăn, ấm trà, thiết bị y tế, thiết bị nấu ăn và các vật liệu cắm trại nói chung khác.

Nhược điểm


Ba lô này là tất cả các loại tính năng tuyệt vời; tuy nhiên, có một vài tiêu cực bao gồm cả sự thoải mái của chính chiếc ba lô. Tải của ba lô dường như ngồi gần về phía trước hơn là phía sau. Bạn có thể cố gắng điều chỉnh dây đeo vai và thắt chặt chúng, nhưng điều này sẽ dẫn đến vết bầm tím, đặc biệt là ở vùng nách.

Các loại vải giá rẻ được các công ty thu mua vải tồn kho bán lại cho các cửa hàng sản xuất giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Hơn nữa, chúng ta có thể nói rằng điều này là bền nhưng một số người đã đặt câu hỏi về khả năng chịu đựng thời gian của chiếc ba lô. Bạn muốn có một chiếc ba lô có thể tồn tại trong nhiều năm và nhiều chuyến phiêu lưu cắm trại, đi bộ đường dài và đeo ba lô, nhưng một số khách hàng đã báo cáo rằng sau một chuyến đi, phần dưới cùng của chiếc ba lô nơi ngăn đựng túi ngủ đã bị xé toạc.

Kết luận


Các đỉnh núi 60L Internal Khung Backpack là tuyệt vời và chúng tôi khuyên rằng đây là sự lựa chọn đầu tiên của bạn khi lựa chọn một ba lô cho chuyến đi leo núi tiếp theo của bạn. Nhiều tính năng của chiếc ba lô này bao gồm dễ dàng truy cập vào tất cả các ngăn của bạn, chuỗi cúc để có cách móc đồ rất tiện lợi vào túi, khả năng của túi để mang theo toàn bộ khu cắm trại và khả năng tương thích với hệ thống hydrat hóa. Với tất cả những lợi ích này, bạn sẽ khó tìm được một gói tốt hơn để chống lại nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *