Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Indonesia đình chỉ nhập khẩu phế liệu trong bối cảnh chính sách mới

Indonesia đã đặt lệnh cấm tạm thời đối với tất cả hàng nhập khẩu phế liệu có ngày kiểm tra sau ngày 22 tháng 11 khi chính phủ bắt đầu thực hiện các quy định nhập khẩu mới.

Cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm giám sát việc thực hiện, bao gồm kiểm tra trước khi giao hàng, đã tạm dừng tất cả các cuộc kiểm tra cho đến khi có thông báo mới, với tất cả các cuộc kiểm tra đã được lên kế hoạch sau ngày 22 tháng 11 đã bị hủy, theo thông báo của chính phủ mà Argus có được .

Chính sách mới thiết lập các quy định về nhập khẩu phế liệu độc hại và độc hại làm nguyên liệu thô công nghiệp.

xem thêm: https://nuochoa123.com/giai-ma-bi-mat-dong-den

Các mặt hàng phế liệu theo quy định được phân loại thành các nhóm riêng biệt, với các mặt hàng kim loại phế liệu khác nhau như sắt, nhôm và đồng phế liệu được phân loại là chất thải và tuân thủ các quy định nhập khẩu mới, có hiệu lực vào ngày mai.

Chính sách này cho đến nay vẫn được xem là hạn chế đến mức có khả năng ngăn chặn thương mại, theo nhóm thương mại của Hoa Kỳ, Viện Tái chế phế liệu (ISRI).

Vận chuyển phế liệu sẽ bị cấm theo chính sách, chỉ cho phép giao hàng trực tiếp. Một lô hàng trực tiếp được định nghĩa là từ một quốc gia đến Indonesia mà không có bất kỳ điểm dừng ở giữa.

Chính sách này cũng thắt chặt các quy tắc về tính đủ điều kiện của các nhà xuất khẩu, yêu cầu nhà xuất khẩu phải được liệt kê trong tài liệu để xác minh thường xuyên, cũng như địa điểm vận chuyển cho các nhà xuất khẩu, hạn chế nhà xuất khẩu vận chuyển nguyên liệu từ quốc gia của họ.

Nhập khẩu phế liệu trong nước sẽ bị giới hạn tại tám cảng: Tanjung Priok ở Jakarta, Tanjung Emas ở Semarang, Tanjung Perak ở Surabaya, Soekarno Hatta ở Makassar, Belawan ở Medan, Batu Ampar ở Batam, Teluk Lamong ở Surabaya và Peacock Đặc quyền.

Các nhà môi giới và thương nhân cũng ở trong thập giá. Tài liệu có thể có nguồn gốc hoặc chỉ được xuất khẩu từ các bộ xử lý, điều này cho thấy chính phủ có thể đang xem xét việc cấm các lô hàng từ các nhóm này, theo ISRI.

Chính sách này cũng phác thảo các ngưỡng tạp chất mới với giải thích công nghiệp ban đầu cho thấy rằng nó sẽ được đặt ở mức 0pc, theo ISRI. Nhưng nhóm thương mại cho biết mức này mâu thuẫn với các cuộc thảo luận trước đó cho thấy ngưỡng tạp chất sẽ là 2pc ngay từ đầu và chuyển sang 0,5pc trong hai năm.

Xem thêm https://www.pinterest.com/topusefully/giat-nem/

https://www.pinterest.com/topusefully/giat-nem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *