Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Khăn Snood là gì?

Có rất nhiều loại khăn quàng cổ ngoài kia, từ vô cực đến khăn quàng cổ thoải mái , nhưng bạn đã nghe nói về snood chưa? Nó có vẻ như là một cái tên ngộ nghĩnh cho một phụ kiện thời trang, mặc dù nó thực sự khá thiết thực và thú vị. Vì vậy, một snood là gì, bạn yêu cầu? Và tại sao bạn nên xem xét việc sở hữu một?

Khăn Snood là gì?
Xét về xu hướng thời trang, snood về cơ bản là một chiếc khăn hình ống, giống như một chiếc khăn trùm đầu lớn.

Snood tương tự như một chiếc khăn vô cực, đó là một chiếc khăn quàng cổ nằm quanh cổ. Chúng khác nhau ở chỗ snood ngồi cao hơn trên cổ và thường có thể hoạt động như một chiếc mũ trùm đầu. Vì vậy, trong khi một chiếc khăn vô cực về mặt kỹ thuật có thể hoạt động như một chiếc snood, và một chiếc snood như một chiếc khăn vô cực, có một số khác biệt tinh tế.

Lịch sử của Snood
Tóc búi
George Marks / Retrofile / Getty Images
Về cơ bản, snood có nghĩa là “sợi tóc”. Bạn có thể đã thấy phụ nữ mặc chúng trong những bức ảnh đen trắng cũ, phim ảnh và quảng cáo thời trang cổ điển. Snoods được xem là một cách sành điệu hơn là một sợi tóc để kéo tóc ra khỏi khuôn mặt. Chúng khá phổ biến trong thời kỳ Thế chiến II khi phụ nữ tham gia lực lượng lao động và tiếp quản nhiều công việc lao động thủ công trước đây do đàn ông thống trị.

xem thêm: https://nuochoa123.com/cach-xit-nuoc-hoa-dung-cach-de-luu-huong-suot-24-gio

Tuy nhiên, snoods không nhất thiết phải được làm bằng lưới. Về cơ bản, một snood là bất cứ điều gì giữ tóc lại và tại chỗ. Snoods có thể được làm bằng vải cứng hoặc được đan với một số vòng có dạng mở, giống như lưới hơn những cái khác.

Theo truyền thống, snoods có nhiều bao tải ở dưới cổ như một sợi tóc giữ tóc dài. Họ rất có chức năng và cung cấp một chút phong cách cùng một lúc. Trong các xu hướng thời trang ngày nay, snoods thường là những chiếc khăn lụa chunky rất giống với một chiếc khăn vô cực.

Snoods cho quan sát tôn giáo
Hijab
Hill Street Studios / Blend hình ảnh / Hình ảnh Getty
Snoods cũng được mặc bởi phụ nữ vì lý do tôn giáo. Mặc dù thực tế là đồ ăn vặt không được thiết kế để che phần trước của tóc và tóc, nhưng nhiều tấm che đầu tôn giáo cũng được gọi là đồ ăn vặt. Thông thường, những loại snoods này được nói nhiều hơn và ít trang trí công phu hơn so với những loại được mặc nghiêm ngặt cho thời trang.

Chẳng hạn, nhiều phụ nữ Do Thái Chính thống đã kết hôn chọn cách che mái tóc của họ bằng một tấm vải che đầu . Một số có các dải che phủ vương miện của đầu với bao tải tóc ở phía sau trong khi những người khác có nhiều hơn một chiếc khăn quấn. Một tên không tặc Hồi giáo và một thói quen nữ tu cũng có thể được coi là một kẻ ngốc.

Snoods cho nam giới
Râu Snood
Lịch sự của LionHaircare.co.uk
Dù bạn có tin hay không, thậm chí còn có những món đồ ngon cho đàn ông. Chúng được gọi là râu ria và được thiết kế vì lý do vệ sinh để giữ cho tóc được che phủ, giống như một cái kẹp tóc. Chúng khá phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là trong sản xuất.

Phải thừa nhận rằng, những xu hướng này không có nhiều phong cách. Chúng thực tế hơn nhiều so với bất cứ điều gì khác.

Làm thế nào để mặc Snood
Cách đeo khăn quàng cổ
Hình ảnh Elke Meitzel / Cultura / Getty
Phụ kiện luôn là một cách tuyệt vời để cung cấp các cập nhật mới cho những gì đã được treo trong tủ quần áo của bạn trong một thời gian. Nếu bạn sống ở vùng lạnh và cần thêm hơi ấm, hãy kiểm tra snood để thêm một lớp bảo vệ cho cơ thể trong khi đưa ra tuyên bố thời trang.

Khi đi mua một chiếc snood, hãy tìm những chiếc khăn hình ống giống với cổ áo cao cổ. Chúng có sẵn ở các độ dài, vật liệu và độ dày khác nhau, giống như bất kỳ chiếc khăn khác.

Vào một ngày trung bình, snood có thể được đeo như một chiếc khăn vô cực để bảo vệ cổ bạn khỏi cái lạnh. Khi những cơn gió thực sự bắt đầu thổi xung quanh và tuyết rơi, bạn có thể chỉ cần kéo con rắn lên trên đầu và mặc nó như một chiếc mũ trùm đầu. Nó sẽ bảo vệ tóc và tai của bạn khỏi thời tiết lạnh, ẩm ướt.

Snoods dài cũng có thể được treo quanh cổ của bạn trong hai vòng. Giao diện hai lớp này thêm một chút kết cấu, đặc biệt nếu bạn kéo một vòng dài hơn một chút so với vòng kia. Bạn có được sự ấm áp quanh cổ trong khi mang đến vẻ ngoài của một chiếc khăn quấn đôi. Nó trông tuyệt vời với hoặc không có một chiếc áo khoác mùa đông nặng.

Snoods là một phụ kiện thời trang tuyệt vời cho những ngày mùa thu và mùa xuân se lạnh. Mặc chúng với xà cạp khi ra ngoài đi dạo buổi sáng hoặc sử dụng một chiếc để mặc quần jean yêu thích của bạn theo kiểu thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *