Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Nếu tôi có đồng và chì trộn với nhau, làm thế nào tôi có thể có được đồng nguyên chất?

Vì vậy, bạn có áo khoác bằng đồng có dấu vết chì từ lõi đạn còn sót lại trên bề mặt bên trong của chúng. Và bạn muốn tách chì đó ra, không phải là chì được hợp kim vào đồng thau? Sau đó, tôi tin rằng giải pháp mà Dave đề xuất, làm tan chảy chì trước, sẽ không hiệu quả, bởi vì chì đó sẽ tạo thành những giọt nhỏ không dễ dàng chảy ra khỏi bề mặt đồng thau.

xem thêm: ĐỒng đen là gì

Rất may, giải pháp đã được tìm thấy bởi các nhà sản xuất bia, những người cần làm sạch đồ dùng bằng đồng của họ. Họ đã tìm thấy một sự kết hợp của axit axetic và hydro peroxide có tác dụng loại bỏ chì bị bôi bẩn trên bề mặt đồng thau.

Loại bỏ chì bề mặt từ đồng thau

Bây giờ nếu bạn muốn giải quyết hoàn toàn tất cả chì từ đồng thau của bạn, đó là một vấn đề phức tạp hơn. Thông thường, nó cần hòa tan hoàn toàn hợp kim trong axit sunfuric nóng không đáng giá hoặc không nên dùng. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy một nguồn thay thế bằng cách trộn Ca-Si và NaF trong đồng nóng chảy và lướt qua các hợp chất chì thu được trên bề mặt, tuyên bố giảm khoảng 80% hàm lượng chì.

Nakano và cộng sự al. (2005) Loại bỏ chì khỏi phế liệu hợp kim đồng bằng cách tách hợp chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *