Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Những tai ương của rác thải được phân loại kém – một viễn cảnh của ngành

Bắt đầu từ năm 2018, chính sách kiếm quốc gia của Trung Quốc – hạn chế nhập khẩu chất thải nước ngoài – tập trung vào chất thải bị ô nhiễm. Với sự tập trung của Trung Quốc vào chất thải cao cấp, không bị nhiễm bẩn, các đô thị bị áp lực phải xoay vòng để đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu mới hoặc tìm người mua phế liệu thay thế. Trung bình, hơn 25 phần trăm chất thải quá ô nhiễm cho các kênh tái chế và được chuyển đến các bãi chôn lấp [1]. Một thập kỷ trước, tỷ lệ ô nhiễm chỉ là 7 phần trăm, nhưng việc thực hiện tái chế một luồng – nhằm tăng tỷ lệ tái chế tổng thể – đã dẫn đến việc người tiêu dùng phân loại chất thải bất cẩn [2].

https://app.photobucket.com/u/topusefully/a/1eb5bec8-1724-481d-befe-b0b911800fd9 https://www.pinterest.com/topusefully/giat-nem/ https://www.pinterest.com/topusefully/mua-phe-lieu-day-dien-day-cap-gia-cao/ https://www.pinterest.com/topusefully/giat-rem-cua/ https://www.pinterest.com/topusefully/giat-sofa/

Nhiễm độc tố có nhiều hình thức: giả sử một cái gì đó được chấp nhận để tái chế nhưng không được; không đảm bảo rằng vật liệu có thể tái chế đủ sạch để tái chế; và tái chế các vật liệu tái chế có tạp chất hoặc các sản phẩm không thể tái chế. Tỷ lệ ô nhiễm cao của quốc gia là kết quả của việc phân loại không đúng cách được thực hiện bởi những người Mỹ là những người tái chế đầy khát vọng hoặc nhầm lẫn. Mọi người thường đặt các vật phẩm vào thùng tái chế với hy vọng rằng các vật phẩm có thể tái chế hoặc nhầm tưởng rằng chúng có thể được tái chế. Theo một khảo sát gần đây, được ủy quyền bởi Call2Recycle và được thực hiện trực tuyến bởi The Harris Poll, hơn 2 trong 5 người Mỹ không sắp xếp đúng cách tái chế của họ. Khi việc phân loại không diễn ra ở lề đường, các đô thị buộc phải dành nhiều nguồn lực cho máy móc và nhân lực để đáp ứng yêu cầu xuất khẩu.

Phân loại không đúng cách buộc các thành phố phải thêm nhân viên để giám sát một loạt các vật liệu không phù hợp, từ chất thải được xử lý không đúng cách đến vật liệu nguy hiểm và nguy hiểm. Nếu không được chọn ra khỏi dòng chất thải, thứ hai có thể gây ra trục trặc và gây tổn hại nghiêm trọng cho công nhân và cơ sở hạ tầng, tạm dừng quá trình tái chế và gây thiệt hại hàng ngàn đô thị địa phương. Ví dụ, công nghệ phân loại pin lithium-ion được đặt trong thùng có thể tái chế có thể gây ra đám cháy làm tắt một cơ sở trong nhiều tuần. Thành phố đó hiện phải đối mặt với chi phí tái thiết, mất thiết bị, phí bảo hiểm và lao động di dời, một tình trạng khó khăn là nhiều cơ sở không tồn tại. Chỉ riêng năm 2018 đã báo cáo 365 vụ cháy, nhiều kết quả của việc đặt sai vị trí khiến máy móc gặp trục trặc [3].

Tính hai mặt của việc mất người mua và tăng chi phí để phân loại vật liệu và ngăn ngừa thiệt hại đã gây căng thẳng cho các thành phố, buộc nhiều người phải dự trữ vật liệu tái chế và quay trở lại hoặc kết thúc dịch vụ tái chế.

xem thêm: mua phế liệu Hà Nội giá cao

thu mua phế liệu tận nơi

Sự căng thẳng do ô nhiễm và tái chế không đúng cách đã buộc nhiều thành phố và chuyên gia xử lý chất thải phải chuyển trọng tâm sang người tiêu dùng đang sản xuất chất thải. Một số thành phố đã thực hiện các chiến dịch giáo dục công cộng về thói quen phân loại thích hợp. Ví dụ, Chicago đã triển khai mọi người để cung cấp phản hồi về hành vi tái chế của cư dân bằng cách đặt thẻ vào các thùng tái chế được đổ không đúng cách [4]. Call2Recycl’s Tránh các chiến dịch Spark Spark bao gồm các kích hoạt trong Khu vực Vịnh San Francisco để giáo dục cách quản lý pin có tuổi thọ có trách nhiệm, bao gồm tách pin khỏi các vật liệu tái chế chính và đảm bảo chúng được xử lý riêng (và an toàn).

Các thành phố khác đã quyết định trực tiếp và nghiêm ngặt hơn trong cách họ đưa ra phản hồi, kiểm tra và trích dẫn các hộ gia đình để tái chế không đúng cách. Ngoài ra, các quan chức địa phương trên toàn quốc đã tăng phí để bù lại giá trị chất thải giảm do ô nhiễm.

Phải có nỗ lực lớn hơn từ cả thành phố và người tiêu dùng để tăng tỷ lệ thu mua phế liệu quận 8 tái chế, giảm ô nhiễm và giữ an toàn cho các cơ sở tái chế. Các chuyên gia tái chế phải liên tục giáo dục người tiêu dùng và người tiêu dùng phải chú ý hơn nhiều trong việc xử lý chất thải trong các thùng rác lề đường. Tái chế có thể trở nên ít thuận tiện hơn, nhưng nó sẽ sạch hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *