Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Phế liệu kim loại là gì? Mọi thứ bạn luôn muốn tìm hiểu về việc kiếm tiền trong kinh doanh kim loại phế liệu bây giờ.

Hướng dẫn toàn diện về kim loại phế liệu là gì, nó được sử dụng để làm gì và làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho bạn để tái chế kim loại!
Bạn có thể đã nghe nói về những người kiếm được nhiều tiền từ việc loại bỏ kim loại và bạn tự hỏi làm thế nào để tự làm điều đó. Bạn cũng có thể là một doanh nghiệp tự hỏi nếu một số chất thải kinh doanh của bạn có giá trị. Vâng, dây đeo vào bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách của các doanh nghiệp kim loại phế liệu!

Phế liệu là gì?
Phế liệu kim loại là một sản phẩm hoặc cấu trúc kim loại cũ sẽ được bán, thu hồi và tái sử dụng. Hầu hết kim loại phế liệu là một mặt hàng kim loại màu (từ tính) hoặc kim loại màu (không từ tính) có giá trị cho các đại lý thu mua phế liệu. Nó sẽ được nấu chảy để thu hồi kim loại và được làm lại thành hợp kim mới.

Hợp kim là một loại kim loại có bộ thông số hóa học được xác định trước cho phép nó rất phù hợp với một số chức năng được xác định trước.

Một ví dụ về điều này sẽ là nhôm AP6061. 6061 là số hợp kim. Đó là một hợp kim nhôm rất nhẹ nhưng mạnh mẽ thường được sử dụng để đóng tàu. Đối với ngành đóng tàu, trọng lượng nhẹ rất quan trọng vì vậy họ đã phát triển một loại nhôm có tính chất hóa học này để nhẹ, nhưng có cấu trúc mạnh mẽ.

Lịch sử kim loại phế liệu.
Hóa ra ý tưởng tái sử dụng vật phẩm cũ thành vật phẩm mới có thể có từ hơn 2000 năm trước.

Vào năm 400 trước Công nguyên, người La Mã sẽ tái chế tiền đồng để làm tượng đồng. Họ cũng bắt đầu quá trình tái chế đồ trang sức trong các cuộc chiến tranh như một phương tiện để chế tạo vũ khí và áo giáp.

Vào thế kỷ 16 và 17, tái chế kim loại phế liệu đã phổ biến rộng rãi. Tại thời điểm này trong lịch sử, các cân nhắc về môi trường ít ảnh hưởng hơn nhiều so với lợi ích kinh tế. Họ không thể khai thác kim loại đủ nhanh để họ tái sử dụng càng nhiều càng tốt.

Điều đó sẽ duy trì chức năng bình thường của kim loại phế liệu cho đến khi cuộc cách mạng công nghiệp biến nó thành doanh nghiệp lớn. Nhu cầu về phế liệu trở nên rất lớn chỉ sau một đêm và các máy cạo kim loại có nhu cầu cao.

Sự thay đổi lớn tiếp theo đối với tái chế kim loại phế liệu là trong WW2. Đây là phần lớn nhất của những gì chúng tôi nhận ra là tái chế kim loại phế liệu hiện đại. Chúng tôi đã thiếu hụt nguyên liệu thô để chế tạo tàu, súng và đạn. Chính phủ Hoa Kỳ bắt đầu tái chế là yêu nước và đã đi xa đến khẩu phần kim loại. Mọi người coi phế liệu là nghĩa vụ công dân của họ. Các doanh nghiệp tái chế kim loại phế liệu đã không bao giờ nhìn lại.

Tại sao Phế liệu kim loại lại quan trọng?
Phế liệu kim loại có thể được tái chế một lượng thời gian vô tận mà không bị suy giảm (mất khả năng phục hồi kim loại). Thế giới sáng tạo kim loại phụ thuộc vào phế liệu như một cách hiệu quả hơn để tạo ra kim loại được sử dụng để xây dựng thế giới.

Kể từ bản cập nhật cuối cùng, 43% tổng sản lượng thép trên toàn thế giới được sản xuất bằng thép tái chế. Chỉ hơn 50% thép thô ở Hoa Kỳ được làm từ thép tái chế.

Đối với một điểm tham chiếu, Hoa Kỳ sử dụng khoảng 7 triệu lon nhôm và là mặt hàng được tái chế nhiều nhất ở Hoa Kỳ. Mỗi lon nhôm bị vứt đi ước tính có giá 0,19 cent chi phí năng lượng.

Từ quan điểm trên toàn thế giới, thép và sắt là những mặt hàng được tái chế nhiều nhất. Việc tái chế thép phế liệu và sắt là không có trí tuệ bởi vì nó cho phép chúng ta làm những việc như phá bỏ cây cầu, làm chảy thép lại và tạo ra thép mới để sử dụng thay thế.

Tái chế nhôm có thể khó khăn hơn khi tái sử dụng, vì hóa học có thể phức tạp hơn và thay đổi nhiều hơn khiến hầu hết các nhà máy nhôm có yêu cầu hợp kim phế liệu mà họ sẽ chấp nhận.

Làm thế nào để tôi tìm kim loại phế liệu?
Phế liệu kim loại có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi. Một chiếc tủ lạnh cũ là kim loại phế liệu, một chiếc bàn cũ là kim loại phế liệu, vành, ghế thép bạn có được ý tưởng.

Phế liệu kim loại cũng có thể là những chiếc xe cũ, tôi rạng rỡ từ một cửa hàng cũ rỉ sét và thậm chí là mặt nhôm.

Nhìn vào Craigslist và bạn sẽ thấy những người yêu cầu ai đó đến lấy máy giặt và máy sấy cũ của họ hoặc để lấy một chiếc xe cũ bị hỏng.

Bạn cũng có thể đề nghị mua phế liệu từ những người có nó chỉ ngồi xung quanh. Điều này không được khuyến nghị cho đến khi bạn hiểu rõ về giá kim loại phế liệu và biết chi phí của bạn để di chuyển nó và thời gian của bạn là bao nhiêu.

Các loại kim loại phế liệu là gì?
Phế liệu kim loại có nhiều dạng khác nhau. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các hình thức phổ biến:

Phế liệu sắt thép
Các thử nghiệm dễ dàng cho thép sẽ là nó nặng bao nhiêu (thép sẽ nặng) và nó có từ tính.

Bạn có thể tìm thấy thép ở dạng dầm chữ I, dạng tấm, dạng quay hoặc nó có thể ở dạng hàng hóa tái chế như máy giặt hoặc tủ lạnh của bạn.

Phế liệu nhôm
Thật dễ dàng để nhận ra nhôm là ánh sáng và thường sáng bóng.

Tấm nhôm

Bạn có thể tìm thấy Tấm nhôm hoặc nhôm có độ dày từ 1/4 trở lên và ở dạng tấm.

Phế liệu nhôm
Tấm nhôm
Ép đùn nhôm

Bạn cũng có thể tìm thấy đùn. Đùn là những mảnh nhôm mà rõ ràng của nó đã đi qua một khuôn để tạo cho nó hình dạng.

Phế liệu nhôm
Ép đùn nhôm
Kẹp nhôm

Nhôm Clip có thể là ép đùn hoặc tấm nhưng sẽ là những mảnh nhỏ. Hãy suy nghĩ về kích thước của bàn tay của bạn.

Vòng nhôm

Nhôm quay là một sản phẩm sau khi cắt nhôm. Giống như bạn bị mùn cưa khi cắt gỗ, bạn cắt phoi từ cắt nhôm. Những thứ này có giá trị cho một đại lý phế liệu.

Phế liệu nhôm
Vòng nhôm
Phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất trong kim loại phế liệu vì Đồng là kim loại đắt nhất mà bạn có thể gặp phải. Bạn có thể tìm thấy đồng trong tủ lạnh cũ, điều hòa không khí, đồ điện tử và các công trường xây dựng đã hoàn thành. Nó là một kim loại thường xuyên bị đánh cắp, vì vậy hầu hết các bang đều có luật khá cứng đối với việc bán đồng.

Phế liệu thép không gỉ
Thép không gỉ thường dễ dàng nhận ra vì nó nặng tương tự như thép, nhưng có màu xám sáng bóng. Nhiều khả năng bạn sẽ đi qua 304 và 316 không gỉ.

Thép không gỉ được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời như tay vịn, ống dẫn và ống ngoài trời.

Nếu bạn không chắc chắn nếu giao dịch với thép không gỉ, hãy dùng dao để cào nó. Nếu nó tạo ra một vụ ẩu đả, thì đó là nhôm, nếu nó không làm trầy xước nó.

Thép không gỉ
Ống thép không gỉ
Phế dây đồng
Bạn có thể biết phế liệu dây đồng cũng có thể rất có giá trị nếu nó rơi vào loại phục hồi 50%.

Một Copper 50% phương tiện dây rằng nếu bạn bán một đại lý phế liệu 1000 lbs, 50% hoặc 500 lbs sẽ có thể được phục hồi ra khỏi tải. Nó sẽ tùy thuộc vào các đại lý phế liệu để xác định những gì dây của bạn phân loại là. Nếu bạn nghĩ rằng nó gần và các đại lý muốn mua nó như là dây phục hồi 25%, bạn luôn có thể có ý kiến ​​thứ hai.

Dây đồng
Một ví dụ về dây phục hồi 50%
Dây cấp thấp là một cái gì đó giống như dây loa hoặc dây điện tử rất mỏng. Loại dây này thường ở đầu thấp của thang giá trị. Đảm bảo không đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào việc này, nhưng nếu bạn nhận được nó miễn phí, bạn có thể có thể xóa một vài xu mỗi pound. Đừng ngạc nhiên nếu bạn phải đi mua sắm xung quanh để tìm ai đó mua nó.

Dây đồng
Dây hỗn hợp cấp thấp
Thau
Đồng thau không phải là tất cả những gì phổ biến, nhưng nó là thứ cần chú ý vì nó có thể rất giống với đồng khi nó bẩn. Để xác minh đồng thau, bạn sẽ muốn làm sạch kim loại và giữ nó dưới ánh sáng. Đồng sẽ có màu đỏ và đồng thau sẽ có màu vàng.

Thau
Hình ảnh của đồng thau
Nhận thức của người thu gom phế liệu
Các doanh nghiệp kim loại phế liệu và đặc biệt là các nhà sưu tập kim loại phế liệu đã thu hút rất nhiều báo chí tiêu cực trong những năm qua như những kẻ lừa đảo và rác rưởi. Hóa ra danh hiệu họ không nhận được nhưng xứng đáng là nhà tái chế tốt nhất thế giới.

Hóa ra các loại phế liệu cung cấp 64% tất cả kim loại tái chế ở Mỹ. Điều đó đúng khi bạn thấy anh chàng với ba chiếc ô tô bị nghiền nát đi đến một đại lý phế liệu, anh ta đang đặt nền móng cho cây cầu hoặc tòa nhà chọc trời tiếp theo.

Phế liệu là một phần của tương lai của chúng tôi
Như bạn có thể thấy, kim loại phế liệu là một phần rất lớn trong quá khứ và hiện tại của chúng ta, nhưng với những thách thức môi trường đối với hành tinh này, nó chắc chắn sẽ là một phần của tương lai. Nếu bạn có kim loại đặt xung quanh không cần thiết, hãy mang nó đến đại lý phế liệu địa phương của bạn và loại bỏ nó.

Bạn có thể làm một phần của mình trong việc giúp đỡ môi trường cũng như bỏ một ít tiền vào túi của bạn. Đó luôn là một chiến thắng.

Hãy nhớ theo dõi Scrap Metal Central để được hướng dẫn cập nhật về kim loại phế liệu và ngành công nghiệp kim loại phế liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.