Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo. http://alogao.com.vn/san-pham/gao-huyet-rong-5kg Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: Giày lười nam, giày thể thao nam, giày tây… phelieulocphat.vn Giày nam thời trang lịch lãm và cá tính chỉ có tại Motalo kết hợp với vanchuyenquakhoquatai. Với rất nhiều mẫu Giày Nam Đẹp Rẻ: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-bo-nam Giày lười nam, giày thể thao nam, www.tuixachanhbinh.com giày tây… https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-that-lung-da-vua-dep-vua-chat-cho-nam-tai-tp-hcm o cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu chuẩn thẩm mỹ truyền thống https://top10tphcm.com/top-nhung-noi-ban-do-da-dep-va-uy-tin-tai-tp-hcm áo cặp đẹp giá rẻ, nhiều tùy chọn thiết kế miễn phí cho đôi tình nhân. Am hiểu dietcontrungtphcm vóc dáng khách hàng người Việt cùng những tiêu vesinhanhthu chuẩn thẩm mỹ truyền thống

Thiết kế web cho khởi nghiệp – Tìm hiểu lý do tại sao bạn cần một trang web

Thiết kế web cho khởi nghiệp

Trong thế giới ngày nay, nếu bạn là chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp của bạn không có trang web bạn – không nghi ngờ gì – mất doanh nghiệp. Không có cách nào xung quanh nó. Lâu rồi là những ngày mà một doanh nghiệp chỉ là người địa phương và bạn đã có thể kiếm sống từ đó. Kiểu suy nghĩ này có thể dẫn bạn và công ty của bạn đến thực tế đen tối của việc ra khỏi doanh nghiệp.

Giống như sự thật?

Sau nhiều năm làm việc về tiếp thị trực tuyến, chúng tôi vẫn thấy nhiều chủ doanh nghiệp không hiểu đầy đủ về khả năng sự hiện diện của trang web tốt có thể mang lại cho doanh nghiệp của họ và bỏ qua khía cạnh kinh doanh này, không coi đó là ưu tiên. Nhìn vào thực tế dưới đây và xem nếu bạn đi đến kết luận tương tự:

 • Hơn 2,4 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày,
 • Khoảng 90% những người đã tìm kiếm trực tuyến cho một cái gì đó họ dự định mua
 • 40% người dùng Internet đã mua sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến trong tháng qua
 • Hơn 70% khách hàng mới tiềm năng sẽ kiểm tra bạn trên Internet trước khi làm việc với bạn.
 • 55% người mua nói rằng họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm / nhà cung cấp trên Internet
 • 52% người mua cho biết họ hy vọng một nửa số giao dịch mua của họ sẽ được thực hiện trực tuyến vào năm 2018.

Dựa trên những sự kiện này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của việc doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Internet.

Tôi có một trang web!

Việc thuyết phục một người không có trang web để có được một trang web sẽ dễ dàng hơn so với việc thuyết phục ai đó rằng trang web hiện tại của họ không giúp ích gì cho họ. Nhiều người tin rằng có một trang web sẽ là tất cả những gì họ cần và rất ít nỗ lực để tạo ra một trang web.

Hãy nhớ rằng, thiết kế website của bạn không phải là một danh thiếp hay tờ rơi, nó là một công cụ RẤT mạnh mẽ để nâng cao doanh nghiệp của bạn. Bầu trời là giới hạn cho những gì bạn có thể làm với nó và mức độ lớn của một thị trường bạn có thể tiếp cận. Thế giới web không có những hạn chế giống như thế giới vật lý và bạn có thể đi từ địa phương đến toàn thế giới ngay khi bạn cần. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn và cách bạn quyết định xử lý chúng.

Có nó, những gì khác?

Chúng ta có thể tiếp tục và về nó, nhưng điểm mấu chốt là; Trang web của bạn rất quan trọng và nó phải độc đáo như doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có thể tạo và xử lý nó khi bạn thấy phù hợp và nó phải thiết thực với bạn. Cũng cần lưu ý, không phải tất cả các trang web đều được tạo ra như nhau. Mã của trang web của bạn có thể làm cho bạn hoặc phá vỡ thành công của bạn và có một đứa trẻ tạo trang web của bạn từ nhà để xe của anh ấy không cải thiện cơ hội kinh doanh của bạn, ngay cả khi bạn tin rằng bạn đang tiết kiệm tiền trong thời gian dàichạy bạn sẽ mất nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng.

Mã ảnh hưởng đến website?

Vâng, nó làm. Và điều này có thể đi rất tốt theo cách này hoặc kinh khủng theo cách khác. Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác (những công cụ đưa khách truy cập vào trang web của bạn) tập trung 100% vào cách viết mã, tốc độ tải trang web và nội dung của nó có liên quan như thế nào. Có nhiều hơn, nhưng đó là những điều chính mà những người khổng lồ này sử dụng để đủ điều kiện trang web của bạn và, dựa trên đó, giới thiệu nó cho khách hàng tương lai của bạn.

Đây là một trong những lỗi lớn nhất mà chủ doanh nghiệp có thể mắc phải khi xây dựng trang web của họ lần đầu tiên. Họ không biết nên viết gì hoặc viết như thế nào để viết tất cả những ý tưởng tuyệt vời của họ về doanh nghiệp của họ và thông thường kết quả là họ lấp đầy các trang web bằng hình ảnh thay vì tận dụng tất cả không gian có sẵn để nhập nội dung tốt. Hãy suy nghĩ về trang web của bạn như một hộp mở, nơi bạn có thể đặt tất cả những điều bạn thích về doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ để trống một nửa chứ?

Tôi hiểu … nhưng đã có quá nhiều sự cạnh tranh rồi …

Vâng, có rất nhiều sự cạnh tranh trực tuyến và đôi khi nó có thể áp đảo, và đó là điều dễ hiểu. Nhưng chắc chắn bạn đã có rất nhiều sự cạnh tranh trong thế giới vật chất và điều đó không khiến bạn rời bỏ việc tạo ra doanh nghiệp của riêng mình. Tương tự như vậy, đã có những người khổng lồ trên Internet khi bạn nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

Dưới đây là một số sự thật về Thương mại điện tử hoặc các cửa hàng trực tuyến …
 • Nền kinh tế thương mại điện tử Hoa Kỳ trị giá 349 tỷ đô la
 • Vương quốc Anh đạt ước tính 52,25 tỷ bảng vào năm 2015
 • Doanh số thương mại điện tử trên toàn thế giới đạt 1,7 nghìn tỷ đô la trong năm 2015
 • 8 trên 10 người tiêu dùng sẽ mua sắm trực tuyến nếu được cung cấp miễn phí vận chuyển
 • Doanh số thương mại điện tử từ phương tiện truyền thông xã hội tăng 202% trong năm 2014
Chà … tôi đã bị thuyết phục … Phải làm gì tiếp theo?

Bây giờ bạn đã quyết định doanh nghiệp của bạn cần một trang web, bạn sẽ cần bắt đầu tìm kiếm ai đó tạo ra nó cho bạn theo cách có lợi nhất. Đừng tìm kiếm các dịch vụ rẻ nhất, thông thường phương pháp này không hoạt động như mong đợi. Bạn đã bao giờ có một trong những trải nghiệm ‘Bạn nhận được những gì bạn đã trả cho’? Bạn có sẵn sàng đặt cược doanh nghiệp của bạn vào nó? Thay vào đó, nếu, thay vào đó, bạn tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm, kiểm tra họ trong Google, tìm những gì khách hàng hiện tại của họ đang nói và đảm bảo họ sẽ có thể tạo ra tất cả những gì bạn cần trước khi tiến lên.

Đi sâu hơn một chút ở đây là một số điều bạn nên kiểm tra trước khi đưa ra quyết định của mình.

 • Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn là duy nhất và phản ánh bạn, doanh nghiệp của bạn và mục tiêu của bạn cho doanh nghiệp của bạn (còn gọi là loại trang web cắt cookie).
 • Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn không được tạo bằng một mẫu.
 • Kiểm tra trang web của nhà phát triển của bạn và đảm bảo nó tải nhanh và trông ổn.
 • Kiểm tra đánh giá trực tuyến về nhà cung cấp của bạn.
 • Tìm chúng tôi nếu họ có khách hàng thực sự để lại đánh giá video cho họ. Đánh giá video khó giả mạo hơn và bạn có thể có cái nhìn cá nhân hơn về người đưa ra đánh giá.
 • Kiểm tra danh mục đầu tư của họ.
 • Kiểm tra các trang web truyền thông xã hội của họ và thích.

Tuyệt … còn gì nữa không?
Vâng, đây là nơi tôi có thể giới thiệu dịch vụ thiết kế website của chúng tôi với bạn. Chúng tôi đã làm thiết kế web và phát triển web trong hơn 20 năm. Các nhà phát triển web của chúng tôi tại web designer Cánh cam cũng là Đối tác được Chứng nhận của Google để bạn biết rằng bạn sẽ có được một nhóm biết cách viết mã và các công cụ tìm kiếm thích gì. Kiểm tra liên kết này để đánh giá của khách hàng của chúng tôi và đây là một trang khác cho trang dịch vụ của chúng tôi . Chúng tôi sẽ rất thích nghe từ bạn vì vậy đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi ngay khi bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *